Lượt xem

Online: 52

Pageview: 5058572

Facebook

 
 • Chế độ ăn tốt cho người ung thư ai cũng nên biết

  Chế độ ăn tốt cho người ung thư không những giúp chữa lành bệnh cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối mà còn giúp tăng khả năng giảm bệnh hoàn toàn cho những bệnh nhân ung thư giai đoạn đầu. Rất nhiều bệnh nhân ung thư đã hồi phục thần kì nhờ áp dụng chế độ ăn tốt cho người ung thư và giữ tinh thần lạc quan mỗi ngày.

 • Xu hướng sử dụng sữa hạt: nên hay không nên?

  Các loại sữa hạt như sữa đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa gạo… đang trở nên ngày càng phổ biến và được dùng để thay thế cho sữa tươi. Mỗi loại sữa có những ích lợi khác nhau, tùy vào sức khoẻ, nhu cầu dinh dưỡng và sở thích của mỗi người.

 • GIẢI PHÁP CHO TRẺ SINH NON, NHẸ CÂN, THIẾU THÁNG

  Trẻ sinh non thiếu tháng, các bộ phận trên cơ thể trẻ vẫn chưa phát triển hoàn thiện, do vậy khi ra cuộc sống bên ngoài bé khó thích nghi và dễ mắc các bệnh hơn những bé sinh bình thường. Việc chăm sóc trẻ sinh non vô cùng khó khăn, đặc biệt là vấn đề dinh dưỡng.

 • Kẹo sữa cho trẻ suy dinh dưỡng biếng ăn và hấp thụ kém.

  Trẻ bị suy dinh dưỡng thường có tầm vóc thấp bé hơn trẻ bình thường, dễ mắc bệnh, kém linh hoạt. Để trẻ ăn dc nhiều và hấp thụ dễ hơn, các mẹ nên chia nhỏ ra làm nhiều bữa ăn cho bé, đồng thời thi thoảng cho bé ăn 1 số thực phẩm dinh dưỡng như kẹo sữa cho trẻ suy dinh dưỡng biếng ăn và hấp thụ kém

 • Giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân nặng , kém hấp thụ.

  Bệnh nhân nặng, nếu không được nuôi dưỡng hoặc nuôi dưỡng không tốt, vô tình chúng ta đã đẩy người bệnh đến với nguy cơ tử vong cao hơn, biến chứng nhiều hơn hoặc thời gian nằm viện kéo dài, chi phí gia tăng hơn … Tôi xin chia sẻ giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân nặng , kém hấp thụ.

 • Cung cấp dinh dưỡng cho người đái tháo đường và người rối loạn đường huyết .

  Bệnh đái tháo đường hay còn gọi là bệnh tiểu đường là ăn bệnh gây nhiều tai biến như bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận … Do đó, người bệnh cần biết tự chăm sóc hoặc việc chăm sóc người bệnh tại nhà theo những nguyên tắc cơ bản sẽ giúp giảm thiểu các biến chứng nguy hại do bệnh đái tháo đường gây ra. Cần cung cấp cho dinh dưỡng cho người đái tháo đường và người rối loạn đường huyết như thế nào cho hợp lý , mời các bạn cùng tìm hiểu