Lượt xem

Online: 90

Pageview: 5101465

Facebook

 
Sữa Maxcare 900g

Sữa Maxcare 900g

Khối lượng tịnh:900g

-8%

415,000đ

380,000đ

Vận chuyển: freeship trong nội thành bán kính 3km đơn từ 3lon trở lên - ship cod toàn quốc

Mua ngay

Thông tin chi tiết

GIẢI PHÁP CUNG CẤP NANG LƯỢNG BỔ SUNG GIÚP CƠ THỂ HẤP THỤ CHO NGƯỜI BÊNH.

Với cuộc sống hiện đại, nguồn thực phẩm bị nhiễm chất độc hại nhiều nên việc lựa chọn nguồn dinh dưỡng sạch, đa dạng để bổ sung cho người bệnh rất quan trọng vì lúc này hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của người bệnh còn rất yếu. Do đó, người bệnh cần được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Tôi xin chia sẻ tới các bạn giải pháp cung cấp năng lượng bổ sung giúp cơ thể hấp thu cho người bệnh.

  

 MILK MAXCARE PHÁP với sự kết hợp độc đáo từ các nguyên liệu, dưỡng chất với sự cân đối các vitamin và khoáng chất là sản phẩm hoàn thiện nhất giúp cơ thể hấp thu và phát triển toàn diện. Sản phẩm đặc biệt dành cho mọi lứa đối tượng cần cung cấp năng lượng bổ sung vào cơ thể, tăng trưởng về thể chất và phát triển trí tuệ.

* Đối tượng sử dụng ; 
người lớn kém ăn,gầy yếu,người mới ốm dậy ,ốm yếu ,sau hay đang phẫu thuật,mổ ,điều trị bệnh cần bổ sung các chất bổ dinh dưỡng cho cơ thể .
*Công dụng:


Sữa bột dinh dưỡng MILK MAXCARE PHÁP được đặc chế theo công thức tiên tiến cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng, dưỡng chất thiết yếu như: whey protein, MCT, Lysine, chất xơ FOS… thích hợp cho quá trình phát triển của cơ thể từ 10 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người già bị suy nhược, người suy dinh dưỡng…


Thành phần:
Sữa bột béo, bột sữa gầy, đường dextrose, maltodextrin, dầu thực vật, whey protein, MCT (Medium chain triglyceride), chất xơ FOS (Fructo oligo saccharide) hương vani tổng hợp, Lysine.

 

  Mua Hàng với giá tốt nhất và chương trình khuyến mại tại tpdd Trúc Linh 

  Hotline: 0975050761
  shopee: 
https://shopee.vn/tpdd.eneright

  Mua hàng tại shop Đ/C: Số 26 ngõ 19 Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội